థ్రెడ్లు

థ్రెడ్స్‌లో మిమ్మల్ని ఎవరైనా బ్లాక్ చేశారో లేదో ఎలా తెలుసుకోవాలి

ప్రజలు తమ కుటుంబ సభ్యులు మరియు స్నేహితులతో సంభాషించడానికి థ్రెడ్స్‌ను ఉపయోగిస్తారు. మనం ఈ యాప్‌లో వ్యక్తులను మన స్నేహితులుగా కలుపుకుంటాము. అయితే, థ్రెడ్స్‌లో ఎవరినైనా బ్లాక్ చేయాలనిపించే సమయం వస్తుంది. మీరు యాప్‌లో బ్లాక్ చేసిన వ్యక్తులందరూ బ్లాక్ చేయబడిన జాబితాకు తరలించబడతారు. కానీ, థ్రెడ్స్‌లో మిమ్మల్ని ఎవరైనా బ్లాక్ చేశారో లేదో మీరు ఎలా తెలుసుకోగలరు?

బ్లాకింగ్ అనేది ఒక బహిరంగ ఫీచర్ మరియు ఎవరైనా తమ పోస్ట్‌లు మరియు ఇతర కార్యకలాపాలతో ఒక వ్యక్తి సంభాషించకుండా నియంత్రించాలనుకుంటే దీనిని ఉపయోగించవచ్చు. ఎవరైనా ఏ కారణం చేతనైనా ఎవరినైనా బ్లాక్ చేయవచ్చు. థ్రెడ్స్‌లో మిమ్మల్ని ఎవరైనా బ్లాక్ చేశారేమో అని మీరు కూడా ఆశ్చర్యపోవచ్చు.

వారి గోప్యతను కాపాడటానికి, మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసినప్పుడు ఈ యాప్ మీకు తెలియజేయదు. అలాగే, ఈ యాప్‌లో మిమ్మల్ని ఎవరు బ్లాక్ చేశారో చూపించే ఫీచర్ కూడా ఏదీ లేదు.

అయితే, వారు మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారో లేదో నిర్ధారించుకోవడానికి, మీరు కొన్ని తేడాలను గమనించడం ద్వారా ఊహించవచ్చు. ఇతరుల ఖాతాలు నిష్క్రియం కావడం వల్ల, మిమ్మల్ని ఎవరైనా బ్లాక్ చేసినప్పుడు జరిగే మార్పులనే మీరు కూడా అనుభవిస్తారు.

ఇక్కడ, మిమ్మల్ని ఎవరైనా బ్లాక్ చేశారో లేదో తెలుసుకోవడానికి గల అన్ని సాధ్యమైన మార్గాలను మనం చర్చిస్తాము.

థ్రెడ్‌లలో మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారంటే అర్థం ఏమిటి?

థ్రెడ్స్‌లో మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారంటే, ఎవరో ఆ యాప్‌లో మీతో ఉన్న అన్ని సంబంధాలను తెంచుకున్నారని అర్థం. అంటే, వారు ఇకపై మిమ్మల్ని తమ స్నేహితునిగా, అనుచరునిగా కోరుకోవడం లేదని అర్థం.

మరియు ఒకవేళ వారు యాప్‌లో ఒకరితో ఒకరు సంభాషించుకోవడానికి ఇష్టపడకపోయినా, ఉదాహరణకు ఒకరినొకరు ఫాలో అవ్వడం, ఆన్‌లైన్ స్టేటస్‌లను చూడటం, పోస్ట్‌లపై కామెంట్ చేయడం వంటివి ఆపేయడం, లేదా వాటిని రీపోస్ట్ చేయండి .

వారు మీతో ఏ విధంగానూ సంబంధం కలిగి ఉండటానికి ఇష్టపడరు. వారి దృష్టిలో, మీరు థ్రెడ్స్ యాప్‌లో దాదాపుగా కనిపించనట్లే.

థ్రెడ్స్‌లో మిమ్మల్ని ఎవరైనా బ్లాక్ చేశారో లేదో ఎలా తెలుసుకోవాలి

థ్రెడ్స్‌లో ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసినప్పుడు, మీరు యాప్‌లో వివిధ మార్పులను గమనించవచ్చు. ఇవ్వబడిన పాయింట్లను గమనించడం ద్వారా వారు మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారో లేదో మీరు నిర్ధారించుకోవచ్చు.

వారి ప్రొఫైల్‌ను శోధించండి

థ్రెడ్స్‌లో ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసినప్పుడు, నిర్ధారించుకోవడానికి మీరు వారి ప్రొఫైల్‌ను తనిఖీ చేయవచ్చు. ఎందుకంటే బ్లాక్ చేయడం అంటే ఒక నిర్దిష్ట వ్యక్తితో అన్ని సంబంధాలను తెంచుకోవడం. మీరు ఆ అనుమానిత వ్యక్తి ప్రొఫైల్‌ను కనుగొనలేకపోతే, వారు మిమ్మల్ని నిషేధించి ఉండటానికి అవకాశం ఉంది.

మీ క్రింది జాబితాను తనిఖీ చేయండి

ఒకవేళ మీకు ఆ వ్యక్తితో స్నేహం ఉంటే, మీ ఫాలోయింగ్ జాబితాను తనిఖీ చేయండి. ఒకవేళ అక్కడ ఆ వ్యక్తి కనిపించకపోతే, వారు ఈ క్రింది వాటిలో ఏదో ఒకటి అయి ఉంటారు. ఖాతాను నిష్క్రియం చేయండి లేదా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేస్తారు.

అయితే, ఆ పరిస్థితిలో వారు థ్రెడ్స్‌లో మిమ్మల్ని అన్‌ఫాలో చేయడం ప్రారంభిస్తే, మీరు జాబితాలో ఆ వ్యక్తిని కనుగొనలేకపోవచ్చు.

ఉమ్మడి స్నేహితులను తనిఖీ చేయండి

మరేదైనా సమస్య తలెత్తితే, ఇతర మూడవ వ్యక్తుల ఉమ్మడి జాబితాలో ఆ వ్యక్తి మీకు కనిపిస్తారు. కాబట్టి, దానిని నిర్ధారించుకోవడానికి, మీరు గతంలో ఉమ్మడి స్నేహితులుగా ఉన్న వ్యక్తి యొక్క జాబితాను వెళ్లి తనిఖీ చేయండి.

వ్యాఖ్యలు మరియు పరస్పర చర్యలు

ఆ వ్యక్తి మిమ్మల్ని ఫాలో అయినప్పుడు, వారు మీ కంటెంట్‌పై చేసే లైక్‌లు మరియు కామెంట్లు అన్నీ కనిపిస్తాయి. కానీ వారు మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసి ఉంటే, మీ పోస్ట్‌పై వారి గత లైక్‌లు మరియు రిప్లైలను మీరు కనుగొనలేరు. ఈ విధంగా, ఆ వ్యక్తి మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారని కూడా మీరు నిర్ధారించుకోవచ్చు.

ఉత్తమ ఫోన్ ట్రాకింగ్ యాప్

ఉత్తమ ఫోన్ ట్రాకింగ్ యాప్

మీకు తెలియకుండానే ఫేస్‌బుక్, వాట్సాప్, ఇన్‌స్టాగ్రామ్, స్నాప్‌చాట్, లైన్, టెలిగ్రామ్, టిండర్ మరియు ఇతర సోషల్ మీడియా యాప్‌లపై నిఘా పెట్టండి; జీపీఎస్ లొకేషన్, టెక్స్ట్ మెసేజ్‌లు, కాంటాక్ట్‌లు, కాల్ లాగ్‌లు మరియు మరిన్ని డేటాను సులభంగా ట్రాక్ చేయండి! 100% సురక్షితం!

ఉచితంగా ప్రయత్నించండి

మరొక మెసేజింగ్ యాప్‌లో సందేశం

థ్రెడ్స్‌లో ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారో లేదో తెలుసుకోవడానికి ఇది కూడా ఒక మార్గం. బహుశా ఆ వ్యక్తితో మీకు ఇతర మెసేజింగ్ యాప్స్‌లో స్నేహితులు ఉండవచ్చు. ఈ యాప్స్ ఈ విషయాన్ని తెలుసుకోవడంలో మీకు సహాయపడతాయి. దీని కోసం, ఇతర మెసేజింగ్ యాప్స్ ద్వారా వారికి టెక్స్ట్ మెసేజ్‌లు పంపండి; వారు మీకు ప్రత్యుత్తరం ఇస్తే, వారు మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేయలేదనే అవకాశం ఉంది.

మీరు ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో సందేశం పంపి కూడా ప్రయత్నించవచ్చు; ఆ సందేశం డెలివరీ అయితే, ఆ యూజర్ మిమ్మల్ని బ్యాన్ చేయలేదని నిర్ధారణ అవుతుంది. ఇది ఇన్‌స్టాగ్రామ్ మరియు థ్రెడ్స్ అనే రెండు యాప్‌లకు వర్తిస్తుంది.

ఇన్‌స్టాగ్రామ్ మినహా ఇతర మెసేజింగ్ యాప్‌లలో వారు మీకు ఎలాంటి స్పందన ఇవ్వకపోయినా, మీరు పంపిన మెసేజ్ డెలివరీ అయితే, వారు మిమ్మల్ని ఖచ్చితంగా బ్లాక్ చేశారని మీరు నిర్ధారించుకోవచ్చు. మీరు కూడా ఫేస్‌బుక్ మెసెంజర్‌లో మిమ్మల్ని ఎవరైనా బ్లాక్ చేశారో లేదో తెలుసుకోండి .

మీరు ఈ మార్పులన్నింటినీ గమనిస్తే, వారు వ్యక్తిగత కారణాల వల్ల మిమ్మల్ని థ్రెడ్స్‌లో బ్లాక్ చేశారని ఖచ్చితంగా చెప్పవచ్చు. మీరు ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో కూడా ఒక వ్యక్తిని తనిఖీ చేయవచ్చు, ఎందుకంటే ఎవరైనా మిమ్మల్ని థ్రెడ్స్‌లో బ్లాక్ చేస్తే, మీరు ఇన్‌స్టాగ్రామ్‌లో కూడా బ్యాన్ చేయబడతారు.

నన్ను బ్లాక్ చేసిన వారి ప్రొఫైల్‌ను నేను ఇంకా చూడగలనా?

థ్రెడ్స్‌లో ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారనే అనుమానంతో మీరు వారి ప్రొఫైల్‌ను చూడటానికి ప్రయత్నిస్తే, వారి ఖాతాను యాక్సెస్ చేయడం సాధ్యం కాదు. మీరు ఫాలో అవుతున్న వారి జాబితాను చూసినప్పుడు ఆ వ్యక్తి కనిపించరు.

మరియు మీరు సెర్చ్ బార్ ఉపయోగించి ఒక వ్యక్తి ప్రొఫైల్‌ను కనుగొనడానికి ప్రయత్నిస్తే, వారి ప్రొఫైల్ అక్కడ అందుబాటులో ఉండదు.

ఆ వ్యక్తికి కూడా ఇదే జరుగుతుంది. వారు వెతకడానికి ప్రయత్నించినా కూడా మీ ప్రొఫైల్‌ను యాక్సెస్ చేయలేరు.

థ్రెడ్స్‌లో ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారని మీరు అనుకుంటే ఏమి చేయాలి

యాప్‌లో ఎవరైనా వివిధ కారణాల వల్ల ఇతరులను బ్లాక్ చేయవచ్చు, కానీ థ్రెడ్స్‌లో ఒకరిని ఆపడానికి ఒక కారణం ఉంది. ఎందుకంటే ఈ ఫీచర్ అందరికీ అందుబాటులో మరియు ఉచితంగా ఉంటుంది.

దాని వెనుక ఉన్న కారణం తెలుసుకోవడం ముఖ్యం. కాబట్టి, థ్రెడ్స్‌లో ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారని మీరు భావిస్తే, ఇతర మెసేజింగ్ యాప్స్‌లో వారిని కారణం అడగాలి.

ఒకవేళ వారు మీకు ఇతర మెసేజింగ్ యాప్‌లలో స్నేహితులుగా లేకపోతే, థ్రెడ్స్‌లో ఉమ్మడి స్నేహితులను కనుగొనండి. ఆ తర్వాత, వారితో మాట్లాడి కారణం కనుక్కోండి. ఆ వ్యక్తి యాక్టివ్‌గా ఉన్నాడో లేదో అని మీరు ఆ ఉమ్మడి స్నేహితుడిని అడగవచ్చు.

మరియు వారు మీ వద్దకు చేరుకునేలా చేయడానికి మీరు ఒక సమయం కోసం కూడా వేచి ఉండవచ్చు.

నన్ను బ్లాక్ చేసిన వారిని నేను ఫాలో అవ్వడానికి ప్రయత్నిస్తే ఏమవుతుంది?

మీరు ఒక వ్యక్తిని ఫాలో అయ్యే ఉద్దేశ్యంతో వెతకడానికి ప్రయత్నించినప్పుడు, సెర్చ్ ప్యానెల్ ఆ వ్యక్తి ప్రొఫైల్‌ను చూపించడంలో విఫలమవుతుంది.

మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసిన వారిని ఫాలో అవ్వడానికి ఎంపిక అందుబాటులో లేదు. ఒకవేళ మీకు వారి ప్రొఫైల్ లింక్ ఇంతకు ముందు, అది తెరుచుకోదు.

కాబట్టి, థ్రెడ్స్ యాప్‌లో వారిని కనెక్ట్ చేసి ఫాలో అవ్వడానికి ఎలాంటి అవకాశం లేదు.

తరచుగా అడిగే ప్రశ్నలు

థ్రెడ్‌లలో ఎవరైనా నన్ను బ్లాక్ చేశారో లేదో నాకు ఎలా తెలుస్తుంది?

కొన్ని మార్పులను గమనించడం ద్వారా, ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారో లేదో మీరు నిర్ధారించుకోవచ్చు. మీరు వారి ఆన్‌లైన్ స్థితి, వారి గత వ్యాఖ్యలు మరియు లైక్‌లు, వారి ప్రొఫైల్ మరియు మీరు అనుసరిస్తున్న వారి జాబితాను తనిఖీ చేయవచ్చు.

నేను ఒకరి ప్రొఫైల్‌ను చూడలేకపోవడానికి గల ఇతర కారణాలు ఏమిటి?

జ: ఒకవేళ ఆ వ్యక్తి తమ ఖాతాను నిష్క్రియం (డీయాక్టివేట్) చేస్తే, మీరు వారి ప్రొఫైల్‌ను చూడలేరు. అలాగే, మీ వైపున ఏదైనా సర్వర్ సమస్య లేదా ఇంటర్నెట్ కనెక్షన్ సమస్య ఉంటే, ఒకరి ప్రొఫైల్ కనిపించకపోవడానికి అవకాశం ఉంది.

ఒకవేళ ఎవరైనా నన్ను థ్రెడ్స్‌లో బ్లాక్ చేస్తే, వాళ్ళు నా ప్రొఫైల్ చూడగలరా?

జ: లేదు, ఒకవేళ ఎవరైనా మిమ్మల్ని థ్రెడ్స్‌లో బ్లాక్ చేస్తే, వాళ్ళు మీ ప్రొఫైల్‌ను కూడా చూడలేరు. ఎందుకంటే ఆ యాప్ మీ కార్యకలాపాలను చూడటాన్ని కూడా పరిమితం చేస్తుంది.

నన్ను థ్రెడ్స్‌లో బ్లాక్ చేసిన తర్వాత ఎవరైనా అన్‌బ్లాక్ చేయగలరా?

A: అవును. ఒక వ్యక్తి తమ ఆలోచనా విధానాన్ని మార్చుకుంటే, వారు థ్రెడ్స్‌లో మిమ్మల్ని ఎప్పుడైనా అన్‌బ్లాక్ చేయవచ్చు. అయితే, మిమ్మల్ని మీరు అన్‌బ్లాక్ చేసుకోవడానికి ఈ యాప్ అనుమతించదు.

ముగింపు

థ్రెడ్స్‌లో, యాప్‌లో మిమ్మల్ని ఎవరైనా బ్లాక్ చేశారో లేదో మీరు తెలుసుకోవచ్చు. కానీ, మీ ఫాలోయింగ్ జాబితాలో వారి ఖాతాను కనుక్కోవడం వంటి పనులను మీరు చేయలేరు.

యాప్ నుండి అనవసరమైన మరియు అవాంఛిత వ్యక్తులను తొలగించడానికి కూడా మీరు ఈ ఫీచర్‌ను ఉపయోగించవచ్చు. మరియు ఒకరిని బ్లాక్ చేయడం యొక్క ముఖ్య ఉద్దేశ్యం ఆ వ్యక్తితో ఉన్న అన్ని సంబంధాలను నిలిపివేయడమే.

అదనంగా, మేము మీకు ఈ క్రింది వాటిని కూడా సిఫార్సు చేస్తున్నాము థ్రెడ్స్‌లో మీ లైక్‌ల సంఖ్యను దాచడం నేర్చుకోండి .

ఈ పోస్ట్ ఎంత ఉపయోగకరంగా ఉంది?

రేటింగ్ ఇవ్వడానికి నక్షత్రంపై క్లిక్ చేయండి!

సగటు రేటింగ్ / 5. ఓట్ల లెక్కింపు:

సంబంధిత వ్యాసాలు

పై బటన్‌కు తిరిగి వెళ్లండి