మీరు స్క్రీన్షాట్ తీసినప్పుడు థ్రెడ్స్ తెలియజేస్తుందా?

థ్రెడ్స్ అనేది ఇన్స్టాగ్రామ్కు అనుబంధంగా ఉన్న ఒక యాప్. దీనిని ఉపయోగించి మీరు పోస్ట్లను షేర్ చేయవచ్చు మరియు ఇతరుల కంటెంట్ను చూడవచ్చు. మీకు ఒక మంచి పోస్ట్ కనిపించినప్పుడు, మీరు దానిని స్క్రీన్షాట్ తీసుకోవాలని అనుకోవచ్చు. కానీ అదే సమయంలో, మీరు స్క్రీన్షాట్ తీసుకున్నప్పుడు థ్రెడ్స్ మీ స్నేహితునికి తెలియజేస్తుందో లేదో అని ఆలోచించి ఆందోళన చెందుతారు.
మంచి కంటెంట్ లేదా పోస్ట్ల స్క్రీన్షాట్ తీయడం సర్వసాధారణం. మరియు మీరు స్క్రీన్షాట్ తీసినప్పుడు థ్రెడ్స్ మీకు తెలియజేయదు, అది ఒక చిత్రం , వీడియో, లేదా కంటెంట్.
యాప్లో ఎవరి స్క్రీన్ రికార్డింగ్ లేదా స్క్రీన్షాట్లను తీయడానికి హక్కు లేనప్పటికీ, మీరు ఆ కంటెంట్ను దుర్వినియోగం చేయకపోతే ఎలాంటి సమస్య ఉండదు.
ఈ యాప్లో ఒక నోటిఫికేషన్ ప్యానెల్ ఉంది, అందులో ప్రజలు యాప్లో చేసే కార్యకలాపాల గురించి వివిధ నోటిఫికేషన్లు ఉంటాయి. కానీ మీరు థ్రెడ్స్లో వారి పోస్ట్కు స్క్రీన్షాట్ తీసుకుంటే, ఈ ఫంక్షన్ వారికి తెలియజేయదు.
మీరు ఎవరికీ తెలియకుండా స్క్రీన్షాట్లు తీసుకోవాలనుకునే వారైతే, ఈ వ్యాసం మీకు చాలా ఉపయోగపడుతుంది.
థ్రెడ్స్లో స్క్రీన్షాట్ల అంశానికి సంబంధించిన ప్రధాన మరియు చిన్న విషయాలను తెలుసుకోవడానికి చివరి వరకు ఉండండి.
థ్రెడ్స్లో స్క్రీన్షాట్లు ఎందుకు తీసుకోవాలి?
మీరు స్క్రీన్షాట్ తీసుకున్నప్పుడు, కంటెంట్లో మీరు చూసేది ఖచ్చితంగా మీ గ్యాలరీలో కనిపిస్తుంది. ఇది భవిష్యత్ ఉపయోగం కోసం కంటెంట్ను యాక్సెస్ చేయడానికి సహాయపడుతుంది. మరియు దీనిని థ్రెడ్స్ యాప్లో లేని ఇతర స్నేహితులతో కూడా పంచుకోవచ్చు.
ఇది కాకుండా, ఇతర యాప్ స్నేహితులతో పంచుకోవడం నుండి మీకు కావలసినప్పుడు వాటిని యాక్సెస్ చేయడం వరకు, థ్రెడ్స్ అప్లికేషన్లో స్క్రీన్ను తీసి సేవ్ చేయడానికి అనేక కారణాలు ఉన్నాయి.
థ్రెడ్స్ అప్లికేషన్లో స్క్రీన్షాట్లు తీసుకోవడానికి గల కారణాలను చూద్దాం.
ప్రతిసారీ వాటిని యాక్సెస్ చేయడానికి
మనం చూసే పోస్టులు శాశ్వతం కావని, వాటిని సృష్టించిన వారు ఎప్పుడైనా తొలగించవచ్చని మనందరికీ తెలుసు. కాబట్టి, వాటిలోని కంటెంట్ను మళ్లీ చూడకుండా కోల్పోకుండా ఉండటానికి, మీరు వాటి స్క్రీన్ను క్యాప్చర్ చేసుకోవచ్చు.
ఆఫ్లైన్లో కంటెంట్లను యాక్సెస్ చేయడానికి
యాప్ను ఉపయోగిస్తున్నప్పుడు మీరు ఇంటర్నెట్కు కనెక్ట్ అవ్వాలి. కాబట్టి, ఒకవేళ మీరు ఒక నిర్దిష్ట వ్యక్తి యొక్క పోస్ట్ను చూడాలనుకుంటే, మీరు మీ పరికరాన్ని వైఫైకి కనెక్ట్ చేయాలి లేదా మొబైల్ డేటాను ఆన్ చేయాలి, కానీ ఇది ప్రతిసారీ సాధ్యం కాకపోవచ్చు. అందువల్ల, ఇంటర్నెట్కు కనెక్ట్ అవ్వకుండా ఏదైనా కంటెంట్ను యాక్సెస్ చేయడానికి, మీరు స్క్రీన్ను క్యాప్చర్ చేయాలి.
రుజువుగా ఉపయోగించడానికి
ఒకవేళ ఎవరైనా మీ కంటెంట్ను వారి సొంతంగా వాడుకుంటున్నట్లయితే, దానికి రుజువుగా వారికి చూపించడానికి మీరు ఆ పోస్ట్ యొక్క స్క్రీన్షాట్లను తీసుకోవచ్చు.
మీకు తెలియకుండానే ఫేస్బుక్, వాట్సాప్, ఇన్స్టాగ్రామ్, స్నాప్చాట్, లైన్, టెలిగ్రామ్, టిండర్ మరియు ఇతర సోషల్ మీడియా యాప్లపై నిఘా పెట్టండి; జీపీఎస్ లొకేషన్, టెక్స్ట్ మెసేజ్లు, కాంటాక్ట్లు, కాల్ లాగ్లు మరియు మరిన్ని డేటాను సులభంగా ట్రాక్ చేయండి! 100% సురక్షితం!
సమస్యను పరిష్కరించడానికి
ఒక పనిని పూర్తి చేస్తున్నప్పుడు మీకు ఇబ్బంది ఎదురైతే, ఆ సమస్య నుండి బయటపడటానికి ఇది మీకు సహాయపడుతుంది. మీరు స్క్రీన్ను క్యాప్చర్ చేసి, తప్పులను సరిదిద్దడానికి ఇతర నిపుణులతో పంచుకోవచ్చు. అందుకే సమస్య పరిష్కారం కోసం స్క్రీన్షాట్లను పరిగణిస్తారు.
ఇది కూడా చదవండి థ్రెడ్స్ కాష్ను ఎలా క్లియర్ చేయాలి
ఈ కారణాల వల్లే మీరు థ్రెడ్స్లో స్క్రీన్ను క్యాప్చర్ చేయాలి. అంతేకాకుండా, దశలవారీ ప్రక్రియను ఒకరికి వివరించడానికి కూడా దీనిని ఉపయోగించవచ్చు.
2025లో మీరు స్క్రీన్షాట్ తీసినప్పుడు థ్రెడ్స్ తెలియజేస్తుందా?
థ్రెడ్స్లో ముఖ్యమైన కంటెంట్ కనిపించినప్పుడు మనం సాధారణంగా స్క్రీన్షాట్లు తీసుకుంటాము. కానీ మీరు అలా చేస్తే, ఆ యాప్ దానిని సృష్టించిన వారికి తెలియజేస్తుందని మీరు ఎప్పుడైనా అనుకున్నారా? ఒకవేళ అనుకుంటే, దానికి సూటి సమాధానం ఏమిటంటే... లేదు .
మీరు యాప్లో స్క్రీన్షాట్ తీసుకుంటే, థ్రెడ్స్ ఆ కంటెంట్ సృష్టికర్తకు తెలియజేయదు. ఈ యాప్ మీ గోప్యతను గౌరవిస్తుంది, అందుకే వారికి నోటిఫికేషన్లను పంపదు.
మీకు కూడా అదే జరుగుతుంది; ఎవరైనా మీ పోస్ట్ యొక్క స్క్రీన్ ఇమేజ్ తీసుకుంటే, వారు దానిని మీతో పంచుకునే వరకు మీకు ఆ విషయం అస్సలు తెలియదు.
అయితే, అసలు సృష్టికర్త నుండి అనుమతి తీసుకోకుండా స్క్రీన్క్యాప్ను సంగ్రహించి, పంచుకునే హక్కు మీకు లేదు.
కాపీరైట్ ఉల్లంఘనకు పాల్పడినందుకు, ఆ కంటెంట్ యొక్క అసలు యజమాని మీపై చట్టపరమైన చర్యలు తీసుకోవచ్చు. కాబట్టి, స్క్రీన్ను క్యాప్చర్ చేసే ముందు లేదా దానిని మీ స్వంతంగా పోస్ట్ చేసే ముందు మీరు రెండుసార్లు ఆలోచించాలి.
దాదాపు అన్ని యాప్లు మీరు వారి కంటెంట్ను క్యాప్చర్ చేసినప్పుడు వారికి తెలియజేయవు, కానీ స్నాప్చాట్లో అలా కాదు. మీరు వారి కంటెంట్కు స్క్రీన్షాట్లు తీసుకుంటే స్నాప్చాట్ వెంటనే ఇతరులను హెచ్చరిస్తుంది. కాబట్టి, నేర్చుకోండి వారికి తెలియకుండా స్నాప్చాట్లో స్క్రీన్లను క్యాప్చర్ చేయండి .
మీరు ప్రొఫైల్ స్క్రీన్షాట్ తీసినప్పుడు థ్రెడ్స్ తెలియజేస్తుందా?
మీరు థ్రెడ్స్ ఉపయోగిస్తూ మీ స్నేహితుల ప్రొఫైల్ స్క్రీన్షాట్లు తీసుకుంటున్నట్లయితే, మీరు వారి ఫోటోలతో ఏమి చేశారో వారికి తెలిసిపోతుందేమోనని మీరు బహుశా ఆందోళన చెందుతారు.
అదృష్టవశాత్తూ, మీరు ఎవరి ప్రొఫైల్నైనా క్యాప్చర్ చేసినప్పుడు వారికి నోటిఫికేషన్లను పంపే ఫీచర్ను థ్రెడ్స్ ఇంకా ప్రవేశపెట్టలేదు.
కాబట్టి, వారి ప్రొఫైల్లో మీకు ఏదైనా మంచి విషయం కనిపిస్తే, మీరు ఎలాంటి ఆందోళన లేకుండా స్క్రీన్ను క్యాప్చర్ చేయవచ్చు. ఎందుకంటే యాప్లో నోటిఫికేషన్ ప్యానెల్ ఉన్నప్పటికీ, వారి కంటెంట్ను ఎవరు స్క్రీన్ చేశారో అది చూపించడంలో విఫలమవుతుంది.
వారికి తెలియకుండా థ్రెడ్స్లో స్క్రీన్షాట్ ఎలా తీయాలి
అప్లికేషన్లో ప్రజలు పంచుకునే ఏదైనా సమాచారాన్ని భద్రపరచుకోవడానికి స్క్రీన్షాట్లు మీకు సహాయపడతాయి. డిఫాల్ట్గా, మీరు వారి చిత్రం, వీడియో లేదా పోస్ట్ యొక్క స్క్రీన్షాట్ తీసినప్పటికీ, థ్రెడ్స్ ఆ వ్యక్తికి తెలియజేయదు.
అందువల్ల, యాప్ నుండి పోస్ట్లను క్యాప్చర్ చేసేటప్పుడు ఆందోళన చెందాల్సిన అవసరం లేదు. అది ప్రొఫైల్ అయినా లేదా స్టేటస్ అయినా, మీకు కావలసిన దేన్నైనా మీరు క్యాప్చర్ చేయవచ్చు.
స్క్రీన్షాట్ తీసుకునే ప్రక్రియ మీరు ఉపయోగిస్తున్న పరికరంపై ఆధారపడి ఉంటుంది. దీనిపై స్క్రీన్షాట్లు ఎలా తీయాలో తెలుసుకోండి. ఆండ్రాయిడ్ మరియు ఐఫోన్ .
తరచుగా అడిగే ప్రశ్నలు
థ్రెడ్స్లో స్క్రీన్షాట్ తీసినప్పుడు ఇతరులకు నోటిఫికేషన్ వస్తుందా?
జ: లేదు, మీరు థ్రెడ్స్లో స్క్రీన్షాట్ తీసుకున్నప్పుడు ఆ కంటెంట్ యొక్క అసలు సృష్టికర్తకు తెలియజేసే ఫీచర్ను యాప్ ఇంకా అభివృద్ధి చేయలేదు. మీరు యాప్లో అందుబాటులో ఉన్న ఏ కంటెంట్నైనా క్యాప్చర్ చేయవచ్చు, కానీ దానిని ఇతరులతో పంచుకునే ముందు ఒకటికి రెండుసార్లు ఆలోచించాలి.
వారికి తెలియకుండా నేను థ్రెడ్లలో స్క్రీన్షాట్ తీయవచ్చా?
A: అవును, మీరు ఇతరులకు తెలియకుండా థ్రెడ్లలో స్క్రీన్షాట్ తీసుకోవచ్చు. ఈ యాప్ మీ గోప్యతను గౌరవిస్తుంది; అందుకే, స్క్రీన్ను క్యాప్చర్ చేసిన తర్వాత అది ఎవరికీ తెలియజేయదు.
ముగింపు
మీరు దేనికైనా రుజువు ఉంచుకోవడం నుండి భవిష్యత్ ఉపయోగం కోసం దాన్ని యాక్సెస్ చేయడం వరకు వివిధ కారణాల కోసం స్క్రీన్ను క్యాప్చర్ చేయవచ్చు. కారణం ఏదైనప్పటికీ, మీరు థ్రెడ్లో స్క్రీన్షాట్ తీసుకోవచ్చు. మరియు ఆశ్చర్యకరమైన విషయం ఏమిటంటే, మీరు మీ స్నేహితుడి పోస్ట్ల స్క్రీన్షాట్ తీసుకున్నప్పుడు థ్రెడ్స్ వారికి తెలియజేయదు.
మీరు ఆ మీడియాను వారితో పంచుకునేంత వరకు, వారి కంటెంట్ను ఎవరు స్క్రీన్షాట్ చేశారో తెలుసుకోవడానికి ఏమాత్రం అవకాశం లేదు.
ఈ పోస్ట్ ఎంత ఉపయోగకరంగా ఉంది?
రేటింగ్ ఇవ్వడానికి నక్షత్రంపై క్లిక్ చేయండి!
సగటు రేటింగ్ / 5. ఓట్ల లెక్కింపు:





