2026లో LINEలో మీరు బ్లాక్ చేయబడ్డారో లేదో ఎలా తెలుసుకోవాలి (4 మార్గాలు)

LINE అనేది అత్యంత ప్రజాదరణ పొందిన మెసేజింగ్ యాప్లలో ఒకటి, ముఖ్యంగా జపాన్, తైవాన్, హాంగ్ కాంగ్ మరియు థాయ్లాండ్లలో, ఇది వినియోగదారులకు స్నేహితులు, కుటుంబ సభ్యులు మరియు సహోద్యోగులతో కనెక్ట్ అయి ఉండటానికి ఒక సులభమైన మార్గాన్ని అందిస్తుంది. అయితే, ఇతర సోషల్ ప్లాట్ఫారమ్ల మాదిరిగానే, వినియోగదారులు కొన్నిసార్లు తమను ఎవరో బ్లాక్ చేశారేమోనని అనుమానించే పరిస్థితులను ఎదుర్కొంటారు. ఇతర మెసేజింగ్ యాప్ల వలె కాకుండా, LINE వినియోగదారులు బ్లాక్ చేయబడినప్పుడు వారికి స్పష్టంగా తెలియజేయదు, దీనివల్ల దానిని నిర్ధారించుకోవడం కష్టమవుతుంది.
మీరు LINEలో ఎవరికైనా సందేశం పంపినప్పుడు, వారికి ప్రత్యుత్తరం రాని అనుభవం మీకు ఎప్పుడైనా ఎదురైందా? మీ సందేశం పట్టించుకోనట్లుగా అనిపించవచ్చు. బహుశా వారు మిమ్మల్ని LINEలో బ్లాక్ చేసి ఉండవచ్చు, మరియు మీరు ఆ వ్యక్తిని LINE సందేశాల ద్వారా సంప్రదించడానికి చాలా సమయం వృధా చేసి ఉండవచ్చు, ఎందుకంటే ఆ సందేశాలు వారి పరికరానికి ఎప్పటికీ చేరవు. సిద్ధాంతపరంగా, ఎవరైనా మీకు నిజం చెప్పేంత వరకు, LINE గోప్యతా విధానం కారణంగా మీరు LINEలో బ్లాక్ చేయబడ్డారా లేదా అనేది మీకు ఎప్పటికీ తెలియదు. కానీ మీరు స్వయంగా నిజాన్ని తెలుసుకోవడానికి చర్యలు తీసుకోవచ్చు.
మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేయడం చికాకు కలిగించవచ్చు, ముఖ్యంగా అవతలి వ్యక్తి మీ సందేశాలను కేవలం పట్టించుకోవడం లేదా ఉద్దేశపూర్వకంగా సంభాషణను పరిమితం చేశారో మీకు ఖచ్చితంగా తెలియకపోతే. అదృష్టవశాత్తూ, LINEలో ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారో లేదో తెలుసుకోవడానికి అనేక పరోక్ష పద్ధతులు ఉన్నాయి. ఈ పద్ధతులలో సందేశ డెలివరీ స్థితిని తనిఖీ చేయడం, ప్రొఫైల్ అప్డేట్లను చూడటం, LINE స్టోర్ ద్వారా స్టిక్కర్లు లేదా బహుమతులు పంపడం, మరియు గ్రూప్ చాట్ ప్రవర్తనను పరిశీలించడం వంటివి ఉంటాయి. ఈ అంశాలను విశ్లేషించడం ద్వారా, ఎవరైనా మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారో లేదో అనే దానిపై మీకు స్పష్టమైన అవగాహన లభిస్తుంది.
ఈ గైడ్లో, మీరు LINEలో బ్లాక్ చేయబడ్డారో లేదో తనిఖీ చేయడానికి అత్యంత ప్రభావవంతమైన మార్గాలను మనం పరిశీలిద్దాం. థర్డ్-పార్టీ టూల్స్ను ఆశ్రయించకుండా లేదా ఏవైనా గోప్యతా విధానాలను ఉల్లంఘించకుండా, మీ అనుమానాలను ధృవీకరించుకోవడానికి మేము మీకు సరళమైన ఇంకా నమ్మదగిన పద్ధతులను వివరిస్తాము. బ్లాక్ చేయబడటం నిరాశ కలిగించినప్పటికీ, దాని సంకేతాలను అర్థం చేసుకోవడం ద్వారా మీరు ఉత్తమమైన కార్యాచరణను నిర్ణయించుకోవచ్చు—అది ముందుకు సాగిపోవడమా లేక ఆ వ్యక్తితో నేరుగా సమస్యను పరిష్కరించుకోవడమా అనేది.
LINEలో మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారో లేదో తెలియజేసే ప్రధాన సంకేతాలు మరియు కీలక సూచికలను పరిశీలిద్దాం.
భాగం 1. LINEలో మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేశారో లేదో తెలుసుకోవడం ఎలా: 4 మార్గాలు
1.1 పంపిన LINE సందేశాలు చాలా కాలంగా చదవని స్థితిలో ఉన్నాయి
అవతలి వ్యక్తి మీ సందేశాలను చూశారా లేదా అని "LINE రీడ్" స్టేటస్ ద్వారా నిర్ధారించవచ్చు. అయితే, అది కచ్చితమైనదో కాదో మేము హామీ ఇవ్వలేము. ఐఫోన్లోని అంతర్నిర్మిత 3D టచ్ ఫీచర్తో, చాట్బాక్స్పై క్లిక్ చేయడం ద్వారా LINE సందేశాలను సులభంగా చూడవచ్చు మరియు అది LINE ద్వారా చదివినట్లుగా నిర్ధారించబడుతుంది. కాబట్టి ఆ వ్యక్తి మిమ్మల్ని LINEలో బ్లాక్ చేయడానికి బదులుగా మీ నుండి దాక్కుంటూ ఉండవచ్చు. ఒకవేళ మీరు బ్లాక్ చేయబడినా, LINE సందేశాలు విజయవంతంగా డెలివరీ చేయబడతాయి, కానీ ఆ వ్యక్తి వాటిని ఎప్పటికీ స్వీకరించరు. ఒకవేళ మిమ్మల్ని అన్బ్లాక్ చేసినప్పటికీ, మునుపటి LINE సందేశాలు కనిపించవు.

1.2 గ్రూప్ చాట్లో చేరండి
ఈ పద్ధతి ద్వారా మీరు LINEలో బ్లాక్ చేయబడ్డారో లేదో చాలా వరకు తెలుసుకోగలిగినప్పటికీ, దీని పనితీరు కొంచెం క్లిష్టంగా ఉంటుంది. మీరు ముందుగా LINEలో మీ స్నేహితులలో ఒకరిని కనుగొని, ఒక చాట్ గ్రూప్ను సృష్టించి, ఆ స్నేహితుడిని మరియు మిమ్మల్ని LINEలో బ్లాక్ చేశారని మీరు అనుమానిస్తున్న వ్యక్తిని ఆ గ్రూప్లో చేర్చాలి. చివరగా, వారి చాట్ గ్రూప్లో 3 మంది ఉన్నారో లేదో తనిఖీ చేయండి (మీరు, మీ స్నేహితుడు మరియు బ్లాక్ చేశారని అనుమానిస్తున్న వ్యక్తి). అయితే, పరీక్షించిన తర్వాత, సాధారణంగా 3 మందే కనిపిస్తారు, కాబట్టి ఇంటర్నెట్లో అందించే సమాచారం సరైనది కాకపోవచ్చు.

1.3 LINEలో స్టిక్కర్ లేదా థీమ్ను పంపండి
ఈ పద్ధతి చాలా సులభమైనది మరియు అర్థం చేసుకోదగినది. అయితే, iOS వినియోగదారులకు, LINEలో ఉచిత స్టిక్కర్లను మాత్రమే పంపవచ్చు. కాబట్టి మీ వద్ద ఉచిత స్టిక్కర్ లేకపోతే, మీరు ఒక LINE థీమ్ను ఇవ్వడాన్ని పరిగణించవచ్చు, కానీ ప్రస్తుతానికి రెండు థీమ్లను (నలుపు మరియు తెలుపు) మాత్రమే పంపవచ్చు.
ఆండ్రాయిడ్ వినియోగదారుల కోసం, స్టిక్కర్లు మరియు థీమ్లు రెండింటినీ పంపవచ్చు. అయితే, థీమ్లను పంపడం కంటే స్టిక్కర్లను పంపే పద్ధతి మరింత కచ్చితమైనదిగా ఉంటుంది. తాజా LINE స్టిక్కర్లను ఇవ్వడానికి ప్రయత్నించండి (కొత్త స్టిక్కర్లు మంగళవారం విడుదలవుతాయి కాబట్టి, మంగళవారం నాడు పరీక్షించడం ఉత్తమం), లేదా అంతగా ప్రాచుర్యం లేని LINE థీమ్ను ఇవ్వడాన్ని పరిగణించండి. ఒకవేళ ఆ వ్యక్తి వద్ద ఆ థీమ్ ఇప్పటికే ఉంటే, వారు మిమ్మల్ని LINEలో బ్లాక్ చేసి ఉండవచ్చు.
ఆండ్రాయిడ్ వినియోగదారుల కోసం, స్టిక్కర్లను పంపడం ద్వారా మీరు LINEలో బ్లాక్ చేయబడ్డారో లేదో తనిఖీ చేయడానికి ఇక్కడ దశలు ఉన్నాయి.
మీకు తెలియకుండానే ఫేస్బుక్, వాట్సాప్, ఇన్స్టాగ్రామ్, స్నాప్చాట్, లైన్, టెలిగ్రామ్, టిండర్ మరియు ఇతర సోషల్ మీడియా యాప్లపై నిఘా పెట్టండి; జీపీఎస్ లొకేషన్, టెక్స్ట్ మెసేజ్లు, కాంటాక్ట్లు, కాల్ లాగ్లు మరియు మరిన్ని డేటాను సులభంగా ట్రాక్ చేయండి! 100% సురక్షితం!
దశ 1. ముందుగా, LINEలో మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసి ఉండగల వ్యక్తి యొక్క చాట్ ఇంటర్ఫేస్ను తెరిచి, ఆపై కుడి ఎగువ మూలలో ఉన్న చిన్న బాణం గుర్తుపై క్లిక్ చేసి 'స్టిక్కర్ షాప్'ను ఎంచుకోండి.
దశ 2. ఆ తర్వాత 'బహుమతిగా పంపండి'పై క్లిక్ చేయండి. ఒకవేళ ఆ వ్యక్తి మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేయకపోతే, మీకు 'ఈ బహుమతిని కొనుగోలు చేయండి' అనే నోటిఫికేషన్ వస్తుంది. ఇప్పుడు మీరు నిరభ్యంతరంగా ఆ స్టిక్కర్ను మీ స్నేహితునికి పంపవచ్చు లేదా రద్దు చేసుకోవచ్చు.
దశ 3. మరోవైపు, 'ఈ స్టిక్కర్లు ఇప్పటికే ఈ వినియోగదారుడి వద్ద ఉన్నందున మీరు వాటిని వీరికి ఇవ్వలేరు' అనే నోటిఫికేషన్ మీకు వస్తే, ఆ స్టిక్కర్ వారి వద్ద ఉందని లేదా ఆ వ్యక్తి మిమ్మల్ని LINEలో బ్లాక్ చేశారని మీరు అనుమానించవచ్చు.

ఆండ్రాయిడ్ మరియు iOS వినియోగదారులు, LINEలో థీమ్లను పంపి తనిఖీ చేయడానికి ఈ దశలను అనుసరించండి.
దశ 1. iOS వినియోగదారుల కోసం, మీరు థీమ్ను బహుమతిగా ఇవ్వడం ద్వారా మాత్రమే దీనిని పరీక్షించగలరు. సెట్టింగ్ ఇంటర్ఫేస్లో “థీమ్ షాప్”ను కనుగొనండి, ఇక్కడ అనేక థీమ్లు జాబితా చేయబడతాయి. ఒక థీమ్ను ఎంచుకుని, 'బహుమతిగా పంపండి'పై క్లిక్ చేయండి.
దశ 2. ఆ తర్వాత వాటిని లక్షిత వ్యక్తికి పంపండి. మీరు బ్లాక్ చేయబడకపోతే మరియు ఆ వ్యక్తి వద్ద ఆ థీమ్ లేకపోతే, మీరు థీమ్ను బహుమతిగా విజయవంతంగా పంపవచ్చు.
దశ 3. ఒకవేళ ఆ వ్యక్తి మిమ్మల్ని బ్లాక్ చేసినా లేదా ఆ వ్యక్తి వద్ద ఇప్పటికే ఆ థీమ్ ఉన్నా, మీకు 'అతని/ఆమె వద్ద ఈ థీమ్ ఇప్పటికే ఉంది' అనే సందేశం వస్తుంది.

1.4 వ్యక్తి హోమ్పేజీని తనిఖీ చేయండి
మీకు ఆ వ్యక్తి హోమ్పేజీ కనిపించకపోతే, మీరు LINEలో బ్లాక్ చేయబడి ఉండే అవకాశం ఎక్కువగా ఉంది. ధృవీకరణ విధానాలు ఇక్కడ ఉన్నాయి.
- మీ LINE స్నేహితుల జాబితా నుండి వ్యక్తిని ఎంచుకుని, వారి ప్రొఫైల్పై క్లిక్ చేయండి.
- ఆ తర్వాత పాప్-అప్ విండో నుండి ఆ వ్యక్తి ఇంటి లోగోపై క్లిక్ చేయండి.
- మీరు అవతలి వ్యక్తి యొక్క మూమెంట్స్ను చూడగలుగుతున్నప్పటికీ, మీకు “ఇంకా షేర్ చేయబడిన మూమెంట్ ఏదీ లేదు” అనే నోటిఫికేషన్ వస్తే, మిమ్మల్ని LINEలో బ్లాక్ చేసి ఉండవచ్చు.
భాగం 2. మీ లైన్ స్నేహితులను ఎలా నిర్వహించాలి
సాధారణంగా, LINE యాప్లో మీ స్నేహితులను నిర్వహించడానికి మూడు మార్గాలు ఉన్నాయి.
LINE స్నేహితులను తొలగించండి: ఆ వ్యక్తి LINE కాంటాక్ట్ లిస్ట్ నుండి తొలగించబడతారు, కానీ మీరు ఆ వ్యక్తి నుండి సందేశాలను స్వీకరించగలరు. మరియు అదే సమయంలో మీరు ఆ వ్యక్తి యొక్క కాంటాక్ట్ లిస్ట్ నుండి తొలగించబడరు.
స్నేహితులను దాచడం: LINEలోని కాంటాక్ట్ లిస్ట్ నుండి స్నేహితుడిని దాచిన తర్వాత కూడా, మీరు వారి సందేశాలను అందుకోగలరు.
స్నేహితులను బ్లాక్ చేయండి: ఆ స్నేహితుడికి తెలియకుండానే కాంటాక్ట్ లిస్ట్ నుండి శాశ్వతంగా తొలగించబడతారు. మరియు అప్పటి నుండి మీకు అతని/ఆమె సందేశాలు ఎప్పటికీ రావు.
భాగం 3. మీ LINE చాట్లను బదిలీ చేయడం మరియు బ్యాకప్ చేయడం ఎలా
మీకు LINE చాట్లు ముఖ్యమైనవి అయితే, మీరు కొత్త ఫోన్ కొన్నప్పుడు మీ LINE సంభాషణలను పాత ఫోన్ నుండి కొత్త ఫోన్కు బదిలీ చేయాలనుకుంటారు, లేదా LINE చాట్ హిస్టరీని కోల్పోకుండా ఉండటానికి మీ LINE డేటాను కంప్యూటర్లో బ్యాకప్ చేసుకోవలసి ఉంటుంది. ఈ సందర్భంలో, మీకు సహాయం చేయడానికి ఒక LINE డేటా మేనేజ్మెంట్ టూల్ అవసరం. లైన్ బదిలీ ఆండ్రాయిడ్ మరియు ఐఫోన్ మధ్య LINE చాట్లను బదిలీ చేయడానికి, మీ ఫోన్ నుండి మీ LINE చాట్లను ఎగుమతి చేయడానికి, మరియు మీ LINE సంభాషణలను బ్యాకప్ & పునరుద్ధరించడానికి ఇది మీకు ఉత్తమమైన LINE సాధనం.
ఈ LINE డేటా నిర్వహణ సాధనం యొక్క లక్షణాలు:
- ఆండ్రాయిడ్/ఐఫోన్ నుండి కంప్యూటర్కు LINE డేటాను బ్యాకప్ చేయండి.
- ఆండ్రాయిడ్ మరియు iOS పరికరాల మధ్య LINE సందేశాలను నేరుగా బదిలీ చేయండి.
- LINE డేటాను ప్రివ్యూ చేసి, ఎగుమతి చేయడానికి నిర్దిష్ట డేటాను ఎంచుకోండి.
- ఆండ్రాయిడ్ మరియు iOS పరికరాలకు LINE బ్యాకప్లను పునరుద్ధరించండి.
- LINE చాట్ హిస్టరీని HTML, PDF, CSV / XLS ఫార్మాట్లలో ఎగుమతి చేయండి.

ఈ పోస్ట్ ఎంత ఉపయోగకరంగా ఉంది?
రేటింగ్ ఇవ్వడానికి నక్షత్రంపై క్లిక్ చేయండి!
సగటు రేటింగ్ / 5. ఓట్ల లెక్కింపు:

